Gia công đột lỗ

Nhận gia công đột lỗ theo yêu cầu trên tấm kim loại như thép, inox, nhôm…họa tiết theo yêu cầu

Một số phương pháp gia công cắt dập inox, đột dập CNC, dập lỗ Inox… hiện nay đang là những công đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng, Việt Tín nhận gia công cắt dập, đột dập, dập lỗ Inox nhanh chóng, chất lượng, giá tốt.

Để sản phẩm có chất lượng tốt, đạt thẩm mỹ cao các công đoạn gia công cắt dập inox phải được thực hiện bằng các loại máy móc chuyên dụng và cần người thợ có tay nghề cao. Việt Tín đang là địa chỉ chuyên gia công cơ khí đáng tin cậy của Khách Hàng.

SỬ DỤNG MÁY MÓC GIA CÔNG CẮT DẬP INOX HIỆN ĐẠI

Gia công cơ khí bao gồm nhiều công đoạn, có thể sử dụng các máy móc cầm tay hoặc sử dụng máy móc chuyên dụng. Tuy nhiên, hiện nay quá trình gia công cơ khí thường được sử dụng các máy móc tự động hóa bởi năng suất cao hơn, tính thẩm mỹ tốt hơn.

VIỆT TÍN NHẬN GIA CÔNG CẮT DẬP, ĐỘT DẬP, DẬP LỖ INOX NHANH CHÓNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên gia công dập lỗ Inox. Có những công ty trực tiếp gia công, có máy móc thực tế, nhưng có những công ty phải qua công ty gia công trung gian. Vì thế, chọn được đơn vị gia công Inox chất lượng, đảm bảo tiến độ Khách Hàng cần tìm hiểu kỹ các đơn vị uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu của Khách Hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công Inox, Việt Tín là đơn vị được Khách Hàng đánh giá rất cao về năng lực sản xuất. Chúng tôi sở hữu nhà máy quy mô lớn, với nhiều loại máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp nên luôn đảm bảo chất lượng gia công sản phẩm cho Khách Hàng. Đặc biệt, chúng tôi chủ động được tiến độ sản xuất nên luôn đảm bảo đúng thời gian bàn giao sản phẩm.

Khách Hàng có nhu cầu gia công hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Khách Hàng nên gửi bản vẽ trước cho chúng tôi để báo giá chi tiết.

Hợp tác với Việt Tín, Khách Hàng không cần quan tâm nhiều về giá cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại.